Từ khóa phổ biến

3 lời khuyên thật đơn giản mà lại dễ hơn cả uống nước khi mua túi xách nữ cao cấp da thật trên Online!

27/06/2019 15:15 +07 - Lượt xem: 8993

3 lời khuyên thật đơn giản mà lại dễ hơn cả uống nước khi mua túi xách nữ cao cấp da thật trên Online!

Nếu bạn đang đau khổ vì mất thời gian tìm cho mình 1 chiếc túi xách phù hợp lại đảm bảo được mọi bứt rứt trong người?

Vậy thì 3 lời khuyên đơn giản mà lại dễ hơn cả uống nước khi mua túi xách nữ cao cấp da thật trên bất kỳ một shop online nào đang bán.

1. Điều quan trọng nhất: Do hàng cao cấp giá trị cao nên bắt buộc phải được nhận túi xách, kiểm tra, ok thì mới phải trả tiền. (Điều này quan trọng nhất), nhưng với những shop có uy tín thì có thể chuyển khoản trước để được thêm chiết khấu mà SHOP có đưa ra.

2. Chế độ bảo hành: Hầu hết các shop chỉ bảo hành 7 ngày, 30 ngày hay 120 ngày, nhưng VIETTOT khuyên bạn nên tìm SHOP bảo hành 365 ngày (12 tháng) và có chế độ hoàn tiền không lý do, vì điều đó chứng tỏ rằng sản phẩm của họ tốt thì mới giám cam kết lâu dài như vậy.

3. Miễn phí ship (Điều này thì tùy từng chương trình hỗ trợ của từng shop có được hay không) Nhưng nếu freeship thì sẽ tốt hơn bởi vì khi nhận sản phẩm mà không ưng thì các bạn hoàn toàn có thể không đồng ý nhận mà không mất BẤT CỨ KHOẢN PHÍ nào, khi đó sẽ không bị phiền hà bởi shipper.

Nếu bạn quan tâm tới VIETTOT thì hiện đang diễn ra chương trình tri ân khách hàng, mừng sinh nhật 5 tuổi – Giảm thêm 100K (phải đăng ký email đê nhận mã giảm giá) khi mua ngay hôm nay, mua lần 2 giảm 10%, mua vào tuần lễ sinh nhật giảm tới 30% (cái này nhập đủ ngày tháng năm sinh ạ)

Ngoài ra còn – BH 12 tháng supervip – Hoàn tiền 7 ngày không lý do – miễn phí ship – nhận túi, kiểm tra, ưng ý mới phải gởi tiền cho bưu tá.

Xem ngay sản phẩm túi xách TẠI ĐÂY

 
Bài xem nhiều